Hóa đơn điện tử dành cho Bệnh Viện thuận tiện nhất hiện nay

Hóa đơn Điện Tử Ngành Y tế

Hóa đơn điện tử dành cho các Bệnh Viện tốt nhất hiện nay

   Căn cứ theo Công văn số 8418/BTC-TCT của Bộ Tài chính ban hành ngày 23/06/2015 về việc hóa đơn, chứng từ khi thanh toán chi phí KCB BHYT và Công văn số 2580/BHXH-TCKT của Bảo hiểm xã hội Việt Nam ban hành ngày 14/7/2015 về việc sử dụng hóa đơn, biên lai, phiếu thu quyết toán kinh phí KCB BHYT; Từ ngày 01/01/2016, Bộ Y tế, Bảo hiểm xã hội Việt Nam cùng Bộ Tài chính đã phối hợp để hướng dẫn các cơ sở khám chữa bệnh của Nhà nước thực hiện việc áp dụng hóa đơn, chứng từ đối với hoạt động khám chữa bệnh.

Như chúng ta đã biết, mỗi ngày các Bệnh Viện đặc biệt là các bệnh viện lớn, bệnh viện thuộc tuyến Trung Ương phải tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân. Đồng nghĩa với việc, Kế toán Bệnh Viện phải xử lý một lượng rất lớn hóa đơn mỗi ngày, liên tục, nhanh chóng để không để bệnh nhân và người nhà phải chờ đợi lâu. Và dĩ nhiên với đặc thù công việc như vậy, Bộ phận Kế Toán của các Bệnh Viện sẽ không tránh khỏi những khó khăn sau :

 • Có thể gặp phải sai sót, nhầm lẫn do quá nhiều trong quá trình viết hóa đơn giấy như truyền thống
 • Tốn thời gian có thể làm bệnh nhân và người nhà phải đợi chờ, tốn chi phí
 • Gặp khó khăn trong công tác lưu trữ, bảo quản hóa đơn tại mỗi Bệnh Viện
 • Tuy nhiên, hiện nay những khó khăn trên sẽ được giải quyết một cách tốt nhất với phần mềm Hóa Đơn Điện Tử D- Invoice. Các Bệnh Viện sẽ không còn bất kỳ nỗi lo lắng nào về khó khăn trong vấn đề hóa đơn khi sử dụng Hóa Đơn Điện Tử D- Invoice.

=>>> Tại sao Phần mềm Hóa Đơn Điện Tử D-Invoice lại có thể giải quyết mọi nỗi lo lắng ???

 • Hóa đơn điện tử D- Invoice với hệ thống hoạt động hiện đại, ổn định có thể xuất một lượng lớn hóa đơn điện tử trong thời gian, chính xác không còn để bệnh nhân và người nhà phải chờ đợi lâu.
 • Tích hợp với phần mềm quản lý sẵn có để tự động lấy thông tin sẵn có của người bệnh ngay từ khi người bệnh đăng ký từ đó thực hiện xuất hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng. Giảm thiểu tối đa các tác vụ thủ công so với hóa đơn giấy truyền thống.
 • Phần mềm Hóa đơn điện tử D- Invoice hoạt động trên nền tảng wed nên có thể dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, Phần mềm hóa đơn điện tử D- Invoice có đầy đầy đủ các tính năng thông minh, vượt trội và hoàn toàn dễ sử dụng

 • Tích hợp quy trình ký và duyệt hóa đơn trước khi ký điện tử để xuất hóa đơn.
 • Có thể ký nhiều hóa đơn cùng một lúc. Xuất theo lô hoặc xuất lẻ từng hóa đơn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của Bệnh viện.
 • Tích hợp quy trình lập và gửi hóa đơn qua SMS hoặc Email trong trường hợp bệnh nhân chưa cần lấy hóa đơn ngay.
 • Độ an toàn, bảo mật thông tin cao, giúp bệnh viện không lo bị mất thông tin dữ liệu về hóa đơn.

Phần mềm Hóa đơn điện tử D- Invoice không chỉ áp dụng cho bệnh viện mà áp dụng với mọi doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực. Ở mỗi lĩnh vực khác nhau, Hóa đơn điện tử D- Invoice sẽ tạo nên sự phù hợp và thuận tiện nhất cho lĩnh vực đó. Phần mềm Hóa đơn điện tử D- Invoice tự hào là Giải Pháp Hóa đơn điện tử hàng đầu hiện nay.

“Hãy lựa chọn ngay Phần mềm Hóa Đơn điện tử D- Invoice để giải quyết mọi nỗi lo về hóa đơn !!!”

Xem thêm: Hóa đơn điện tử dành cho trường học

=>>> Để tham khảo vào đặt mua Hóa đơn điện tử D invoice các bạn truy cập: http://dvdn-invoice.com/dat-mua-truc-tuyen-hoa-don-dien-tu-d-invoice/

=>>> Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ đầu mối tiếp nhận thông tin:

Tuấn Anh – Trưởng phòng kinh doanh

*Tel: 0981 680 888

*Email: nguyentuan.kthn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

 

Tải bảng giá