Hóa đơn điện tử dành cho trường học tốt nhất hiện nay

Hóa đơn điện tử nghành giáo dục, Hóa đơn điện tử dành cho các trường học

Triển khai sử dụng hóa đơn điện tử để thu học phí cho trường học  – Tiết kiệm, An toàn và Thuận Tiện!!!

Đối với các doanh nghiệp, việc triển khai sử dụng Hóa đơn điện tử đã đang và sẽ được sử dụng phổ biến, trở thành công cụ đắc lực của kế toán. Nhưng bên cạnh đó, Ở các lĩnh vực khác trong đời sống như Giáo dục, Y tế, Điện lực,… và hầu hết mọi lĩnh vực đều có thể áp dụng và triển khai sử dụng Hóa đơn điện tử bởi nhiều tiện ích to lớn mà nó đem lại. Cụ thể trong bài viết này chúng tôi sẽ nhấn mạnh về việc hướng dẫn sử dụng Hóa đơn điện tử trong nghành Giáo dục, Hóa đơn điện tử Trường Học.

I, Hóa đơn điện tử là gì? Tại sao có thể áp dụng triển khai sử dụng cho mọi lĩnh vực??

 Hóa đơn điện tử có thể hiểu một cách ngắn gọn và chính xác nhất là  tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về cung ứng dịch vụ, bán hàng hóa, được khởi tạo, lập,lưu trữ và quản lý bằng hệ thống điện tử. Hóa đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hóa, dịch vụ  được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của Pháp Luật về giao dịch điện tử.

 • Tại sao có thể áp dụng Hóa đơn điện tử cho mọi lĩnh vực???

Câu trả lời nằm trong 3 lí do sau:

 1. Điều kiện sử dụng hóa đơn điện tử
 • Tổ chức kinh tế có đầy đủ điều kiện và đang có thực hiện những giao dịch điện tử trong khai thuế với cơ quan thuế, hoặc tổ chức kinh tế mà có sử dụng giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng.
 • Có địa điểm, các đường truyền tải thông tin, mạng thông tin, thiết bị truyền tin đáp ứng các yêu cầu khai thác, kiểm soát xử lý, sử dụng, bảo quản và lưu trữ hóa đơn điện tử.
 • Có đội ngũ người thực thi đủ trình độ, khả năng để thực hiện việc khởi tạo, lập, sử dụng hóa đơn điện tử theo quy định.
 • Có chữ ký điện tử theo quy định của Pháp luật (đây là điện kiện bắt buộc để sử dụng HĐĐT, Nếu doanh nghiệp bạn chưa có Hóa Đơn Điện Tử =>>>>Xem thêm Chữ ký số điện tử tại Hà Nội )
 1. Lợi ích trong việc sử dụng hóa đơn điện tử
 • Tiết kiệm chi phí cho việc in ấn, lưu trữ và bảo quản Hóa đơn hàng năm cho doanh nghiệp.
 • Nói không với việc hư hỏng, mất mát Hóa đơn trong quá trình lưu trữ và bảo quản.
 • Chuyển Hóa đơn đến tay khách hàng qua Email, nhanh chóng, an toàn. Giúp quá trình thanh toán và thu hồi công nợ của Doanh nghiệp được đẩy nhanh.
 • Dễ dàng tra cứu và tìm kiếm hóa đơn gốc mọi lúc mọi nơi, thay vì việc phải đến tận nơi lưu trữ để tìm kiếm hóa đơn như hóa đơn giấy.
 • Dễ dàng quản lý, tránh sai sót khi lập báo cáo nhất là đối với các loại hình doanh nghiệp cần phải xuất nhiều hóa đơn.
 1. Phần mềm hóa đơn điện tử D INVOICE – Sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp
 • Phần mềm hóa đơn điện tử D INVOICE tích hợp đầy đủ các phần mềm theo đối tượng sử dụng như: Kế Toán, Bệnh Viện, Khách Sạn, Giáo Dục, Y tế, …
 • Hệ thống máy chủ lớn sử dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp, an toàn tuyệt đối trong việc mọi giao dịch, và quản lý, lưu trữ hóa đơn.
 • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp 24/24 luôn có mặt giải quyết các thắc mắc của quý khách nhanh nhất, chuyên nghiệp và thân thiện.

II, Sử dụng Hóa đơn điện tử trong trường học

Hiện nay, tại các Trường học vấn đề “ Quản lý thu- chi học phí” vẫn đang điểm khó khăn mà nhiều trường gặp phải nhất là trong những đợt thu học phí của học sinh.Khi lượng học sinh đến nộp tiền học quá đông và tập trung cùng lúc, mỗi học sinh lại có mức học phí và miễn giảm khác nhau, Điều này thật sự khiến cho kế toán nhà trường sẽ gặp khó khăn trong một vài vấn đề như:

 • Rất dễ xảy ra sai sót trong quá trình viết hóa đơn giấy một cách thủ công như truyền thống. Bên cạnh đó việc này thường tốn khá nhiều thời gian để gửi hóa đơn đến tay học sinh và phụ huynh.
 • Gặp khó khăn rất lớn trong công tác lưu trữ, bảo quản hóa đơn

Tuy nhiên ở thời đại Cách mạng Công nghệ 4.0 như hiện nay, đã có giải pháp hóa đơn điện tử tối ưu giải quyết mọi khó khăn.

Hóa đơn điện tử D- INVOICE là phần mềm điện tử đang được rất nhiều doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực triển khai sử dụng và trong đó có cả lĩnh vực giáo dục, khối trường học.

 • Những lợi ích mà hóa đơn điện tử đem lại cho trường học những lợi ích to lớn:
 • Khi sử dụng phần mềm Hóa đơn điện tử D- INVOICE, nhà trường có thể tự thiết kế mẫu hóa đơn, phiếu thu, cái thông tin trên hóa đơn để phù hợp và thuận tiện nhất cho việc quản lí của Nhà Trường.
 • Phần mềm có khả năng tích hợp dữ liệu của học sinh, sinh viên nhằm đảm bảo việc xuất hóa đơn, phiếu thu nhanh và chính xác
 • Dùng hóa đơn điện tử D-Invoice, trường học sẽ không lo mất, thất lạc hóa đơn bởi D- Invoice lưu trữ hóa đơn.
 • Phần mềm hóa đơn điện tử D-invoice có khả năng tích hợp với phần mềm kế toán giúp kế toán của nhà trường dễ dàng thống kê, quản lý hóa đơn.

Theo dòng phát triển của công nghệ như hiện nay, Ngành Giáo dục hay các khối Trường học nên triển khai sử dụng Hóa Đơn Điện Tử cũng như là các phần mềm công nghệ vào việc quản lý. Đây có thể là một điều tất yếu, đáp ứng đúng theo quy định của Nhà Nước và cùng hội nhập theo cuộc Cách Mạng công nghệ số 4.0.

=>>>>Và để Giải Pháp Hóa đơn điện tử được áp dụng một cách tối ưu nhất hãy lựa chọn Phần mềm Hóa Đơn Điện Tử D- INVOICE.

=>>> Để tham khảo vào đặt mua Hóa đơn điện tử D invoice các bạn truy cập: http://dvdn-invoice.com/dat-mua-truc-tuyen-hoa-don-dien-tu-d-invoice/

=>>> Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ đầu mối tiếp nhận thông tin:

Tuấn Anh – Trưởng phòng kinh doanh

*Tel: 0981 680 888

*Email: nguyentuan.kthn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

Tải bảng giá