Những ưu điểm vượt trội của Hóa Đơn Điện Tử – Giải pháp hóa đơn hàng đầu cho doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử D-invoice

Những ưu điểm vượt trội của Hóa Đơn Điện Tử – Giải pháp hóa đơn hàng đầu cho doanh nghiệp.

Hiện nay, Hóa đơn điện tử đã được nhiều doanh nghiệp biết đến và bước đầu triển khai áp dụng. Phần mềm hóa đơn điện tử là phần mềm chuyên sử dụng để phục vụ cho việc in, xuất, quản lý, lưu trữ hóa đơn trên hệ thống điện tử. Khi sử dụng hóa đơn điện tử doanh nghiệp có thể dễ dàng lập, quản lý, và thực hiện các giao dịch hóa đơn trên hệ thống điện tử một cách nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng. Đây có thể nói là Giải pháp hóa đơn hàng đầu cho các doanh nghiệp hiện nay.

So với Hóa đơn giấy thông thường thì Hóa đơn giấy có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Bài viết này chúng tôi sẽ nêu rõ các ưu điểm của Hóa đơn điện tử để các bạn hiểu hơn về những lợi ích tối ưu của Hóa đơn điện tử..

I, Các ưu điểm vượt trội

1,Tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

  • Tiết kiệm chi phí in – xuất hóa đơn

Các chuyên gia tài chính cho rằng, khi sử dụng phần mềm in hóa đơn điện tử, doanh nghiệp sẽ không cần phải đầu tư quá nhiều nhân lực và thời gian để phục vụ cho công việc in ấn, phát hành hóa đơn đỏ và cũng không phải đầu tư nhiều tiền cho hoạt động này. Do đó, các doanh nghiệp sẽ có thể tiết kiệm được khoảng 90% chi phí phải bỏ ra so với trước đây (tức là số tiền phải bỏ ra chỉ bằng 1/10 so với ban đầu).

  • Tiết kiệm chi phí vận chuyển, bảo quản hóa đơn

Với việc gửi hóa đơn trực tiếp thông qua hệ thống điện tử doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, đồng thời người nhận cũng sẽ nhanh chóng nhận được hóa đơn mà không cần mất thời gian chờ đợi. Ngoài ra, với hóa đơn điện tử xác thực, việc bảo quản, lưu trữ hóa đơn cũng sẽ được thực hiện trên hệ thống điện tử, do vậy các doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được chi phí nhân lực phục vụ công tác văn thư lưu trữ.

  • Giảm thiểu thủ tục hành chính, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Các phần mềm in hóa đơn điện tử đã thiết lập sẵn quy trình đăng ký và sử dụng hoá đơn theo quy định của Tổng cục thuế như: Lập thông báo phát hành, quyết định sử dụng và mẫu hoá đơn, báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn,.. giúp doanh nghiệp thực hiện việc đăng ký và sử dụng hóa đơn nhanh chóng, chính xác.

2, An toàn và bảo mật cao

+ Những doanh nghiệp có nhiều cửa hàng, văn phòng đại diện hay chi nhánh có thể lập hoá đơn và bộ phận kế toán tại trụ sở chính chủ động kiểm soát việc lập và in hoá đơn, tiết kiệm chi phí, phục vụ kinh doanh kịp thời. Hơn nữa, hóa đơn điện tử xác thực là loại hóa đơn có kèm mã số xác thực của Tổng cục Thuế, do vậy, hóa đơn điện tử sẽ không thể làm giả. Điều này không chỉ giúp các doanh nghiệp bảo vệ mình một cách tốt nhất mà còn giúp người tiêu dùng, khách hàng yên tâm, tin tưởng vào các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

+Là phần mềm công nghệ số, các thông tin có trong hóa đơn điện tử cũng không khác nhiều so với hóa đơn giấy nhưng lại cho thêm vài chi tiết dùng để xác nhận và tra cứu nhằm tránh trường hợp hóa đơn bị làm giả hay hóa đơn không rõ nguồn gốc.

+ Thêm nữa, việc sử dụng hóa đơn giấy dễ gặp các sự cố như cháy, thông tin bị sửa đổi, hóa đơn gốc bị thay thế bởi các hóa đơn chứa thông tin không chính xác…điều này khiến cho nhiều doanh nghiệp gặp phải bất trắc không mong muốn. Nhưng hóa đơn điện tử thì khác, các trường hợp đã kể trên sẽ không xảy ra vì hóa đơn được lưu trữ và bảo quản trên hệ thống chủ với “tường bảo vệ” chắc chắn nên độ an toàn cũng cao hơn rất nhiều.

3, Kê khai và nộp thuế qua mạng, hạch toán kế toán tức thì, tiện lợi

Phần mềm in hóa đơn điện tử đã tích hợp chữ ký số để có thể kết xuất tờ khai thuế giá trị gia tăng, các bảng kê hoá đơn đầu vào, đầu ra, các báo cáo tài chính… giúp doanh nghiệp kê khai thuế qua mạng nhanh chóng và tiện lợi. Với những phần mềm in hóa đơn thông thường, người dùng sẽ phải mất thời gian để nhập lại chứng từ vào phần mềm kế toán nhưng với các phần mềm kế toán tích hợp hóa đơn tự in, các hóa đơn được tự động chuyển qua phân hệ kế toán bán hàng để hạch toán doanh thu, công nợ một cách tức thì.

4,Đa dạng phương thức gửi hóa đơn cho khách hàng

Khi sử dụng phần mềm in hóa đơn điện tử, doanh nghiệp có thể xuất – gửi hóa đơn cho khách hàng thông qua các cách thức như:

– Gửi hóa đơn cho khách hàng qua hệ thống email tích hợp trên phần mềm. Gửi thông tin hóa đơn qua hình thức tin nhắn SMS để khách hàng tra cứu. Export ra file zip để gửi cho khách hàng qua hình thức gửi email thông thường hoặc copy vào USB. In hóa đơn ra giấy và gửi chuyển phát nhanh như phương thức truyền thống.

II, Phần mềm Hóa đơn Điện tử D-INVOICE :Đem đến cho bạn Giải Pháp Hóa đơn điện tử Tiết kiệm- Nhanh chóng- Tiện lợi.

  • Dịch vụ Hóa đơn điện tử D Invoice do Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội cung cấp trên cơ sở hạ tầng và đường truyền sẵn có. Khách hàng truy cập vào và thực hiện phát hành hóa đơn điện tử cho khách hàng của mình, trong đó:
  • Trách nhiệm của chúng tôi: Cung cấp tài khoản quản trị, hạ tầng kỹ thuật để khách hàng truy xuất vào và thực hiện phát hành hóa đơn điện tử cho khách hàng của mình bao gồm:
  • Hệ thống phát hành hóa đơn điện tử được đặt tại Datacenter của Viettel với tốc độ cao, bảo mật, an toàn.
  • Lưu trữ theo quy định pháp luật hiện hành

=>>> Xem thêm Bảng giá Phần mềm Hóa đơn D Invoicehttp://dvdn-invoice.com/bang-gia-hoa-don-dien-tu-d-invoice/

=>>> Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ đầu mối tiếp nhận thông tin:

  • Tuấn Anh – Trưởng phòng kinh doanh

 *Tel: 0981 680 888                        

 *Email: nguyentuan.kthn@gmail.com

  Trân trọng cảm ơn!

 

Tải bảng giá