Sử Dụng Hóa Đơn Điện Tử Cho Chuỗi Nhà Hàng Ăn Uống

Sử dụng hóa đơn điện tử trong việc quản lý nhà hàng

Hiện nay, việc sử dụng hóa đơn điện tử thay thế cho hóa đơn giấy là giải pháp hóa đơn mới dành cho các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực trong đó có lĩnh vực nhà hàng ăn uống. Lợi ích của việc sử dụng hóa đơn điện tử là vô cùng to lớn và lớn và không thể phủ nhận được.

Trước đây, khi công nghệ mới chưa triển khai hóa đơn điện tử, chúng ta phải sử dụng hóa đơn tự in bằng giấy với rất nhiều nỗi bất cập cho doanh nghiệp và người quản lý.Khi sử dụng hóa đơn giấy trung bình doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi phí là rất đáng kể. Bao gồm chi phí giấy in, chi phí vận chuyển hóa đơn cho khách và đặc biệt là chi phí lưu trữ hóa đơn. Chi phí phải bỏ ra là lớn mà không đem lại hiệu quả. Chưa kể đến các doanh nghiệp còn rất lo lắng mỗi khi thất lạc hoặc hư hỏng hóa đơn.

Chính vì vậy, trong thời kì công nghệ cách mạng 4.0 như hiện nay, chúng tôi đã mang đến cho các doanh nghiệp một sự lựa chọn hoàn hảo cho vấn đề Hóa đơn. Hóa đơn điện tử D- Invoice– giải pháp hóa đơn điện tử hàng đầu sẽ giải quyết mọi nỗi bất cập mà hóa đơn giấy mang đến.

Tất cả đều được hoạt động trên phần mềm hiện đại, tiện ích. Chỉ cần vài cái nhấp chuột hóa đơn sẽ được cơ quan thuế xác thực và lưu trữ trên hệ thống, không cần chi phí in ấn, không cần tốn tiền lưu trữ, quản lý, vận chuyển hóa đơn. Thật sự tiện ích vô cùng!

Vậy, Hóa đơn điện tử D- INVOICE mang lại lợi ích to lớn cho lĩnh vực nhà hàng ăn uống như thế nào?

  • Phần mềm Hóa đơn điện tử D- Invoice sẽ giúp cho khách hàng của nhà hàng không mất thời gian chờ đợi do các thao tác nhanh chóng và thông minh. Và khi khách hàng đã viết hóa đơn một lần, Phần mềm hóa đơn điện tử D- Invoice sẽ giúp nhà hàng lưu lại thông tin khách hàng và lần xuất hóa đơn sau khách hàng chỉ cần cung cấp cho các bạn thu ngân mã số thuế hoặc số điện thoại. Tính năng này thật sự vô cùng tiện ích, đặc biệt là đối với các chuỗi nhà hàng lớn, có nhiều cơ sở trên nhiều tỉnh thành.
  • Nâng cao hiệu quả kinh doanh khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử D-Invoice.
  • Giảm thiểu tình trạng sai sót về hóa đơn
  • Giảm tải công việc cho phòng kế toán trên Văn phòng không mất nhiều thời gian tổng hợp báo cáo
  • Hỗ trợ tốt vấn quản lý hóa đơn, tránh các trường hợp mất, hư hỏng hóa đơn.

Trong giai đoạn công nghệ thông tin và kinh tế phát triển mạnh mẽ  như hiện nay, việc triển khai sử dụng hóa đơn điện tử là việc cần làm ngay. Khi đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử, sẽ giảm thiểu được các thủ tục giấy tờ, hạn chế việc tiếp xúc giữa cán bộ thuế và người nộp thuế. Ngoài việc đáp ứng được nhu cầu cải cách thủ tục hành chính trong công tác quản lý của cơ quan thuế, sử dụng hóa đơn điện tử mang lại cho người nộp thuế rất nhiều tiện ích. Khách hàng khi đến nhà hàng ăn uống nếu muốn lấy hóa đơn sẽ không cần đứng chờ đợi mất thời gian vì Hóa đơn điện tử D- Invoice có tính năng  giúp người mua hàng truy cập, tra cứu để tải hóa đơn điện tử bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu.

Ngoài ra, khi sử dụng Hóa đơn điện tử, doanh nghiệp không cần phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn vì mọi thông tin đều đã được Tổng Cục Thuế lưu trữ qua hệ thống phần mềm.

=>>> Việc quản lý nhà hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với Phần mềm Hóa Đơn Điện Tử D- INVOICE.

“Hãy lựa chọn ngay Phần mềm Hóa Đơn điện tử D- Invoice để giải quyết mọi nỗi lo về hóa đơn !!!”

Xem thêm: Hóa đơn điện tử trường học, Hóa đơn điện tử bệnh viện.

=>>> Để tham khảo vào đặt mua Hóa đơn điện tử D invoice các bạn truy cập: http://dvdn-invoice.com/dat-mua-truc-tuyen-hoa-don-dien-tu-d-invoice/

=>>> Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ đầu mối tiếp nhận thông tin:

Tuấn Anh – Trưởng phòng kinh doanh

*Tel: 0981 680 888

*Email: nguyentuan.kthn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

 

 

Tải bảng giá